Thứ bảy, 20/04/2024 - 05:58|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Ba Trinh

Cấp phát bằng tốt nghiệp

Căn cứ Thông tư: 19/2015/TT-BGD&ĐT, ngày 08/09/2015 của Bộ giáo dục và Đào tạo ban hành quy chế quản lý bằng tốt nghiệp trung học cơ sở, bằng tốt nghiệp trung học phổ thông, bằng tốt nghiệp đại học và chứng chỉ của hệ thống giáo dục quốc dân;

Thực hiện theo hướng dẫn của phòng Giáo dục và Đào tạo Kế Sách về việc cấp phát bằng tốt nghiệp THCS;

Qua kiểm tra công tác cấp phát bằng tốt nghiệp tại trường THCS Ba Trinh còn tồn đọng bằng Tốt nghiệp THCS năm học 2019-2020 chưa cấp phát hết.

* Nguyên nhân:

- Một số em Tốt nghiệp xong đi làm xa.

- Đi học nghề không đến nhận bằng kịp thời.

- Một số học sinh tốt nghiệp ra trường khi cần mới đến nhận

I/ Biện pháp thực hiện:

*  Cấp phát tất cả bằng tồn trong năm học : 2019- 2020 (Tổng số bằng tồn: 30 bằng)

1. Thông báo trên website của trường:

(Địa chỉ: http://thcsbatrinh.pgdkesach.edu.vn).

2. Thông qua các giờ sinh hoạt dưới cờ thông báo đến học sinh có (anh, chị ) đã  tốt nghiệp THCS liên hệ văn phòng để nhận bằng tốt nghiệp kịp thời.

3. Thông báo đến học sinh đang học tại các trường THPT trong huyện đến trường  nhận bằng tốt nghiệp.

4. Thông báo đến người thân học sinh có trong danh sách chưa nhận bằng đến nhận sớm nhất ( thông qua các cuộc họp phụ huynh học sinh, khi người thân của học sinh đi nhận bằng mang theo giấy chứng minh nhân dân).

5. Phối hợp với chính quyền địa phương, các ban ngành đoàn thể thông báo đến hộ gia đình có con, em đã tốt nghiệp tại trường chưa đến nhận bằng liên hệ nhà trường để nhận (Gửi thông báo kèm theo danh sách đến UBND xã Ba Trinh và Trưởng ấp trên địa bàn xã).

6. Đến tận nhà cấp phát.

II. Thời gian và địa điểm

1. Cấp phát thường xuyên

- Thời gian: từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần. (Trong giờ hành chính).

- Địa điểm: Tại trường THCS Ba Trinh ( Liên hệ cô Đào để nhận)

2. Đến tận nhà cấp phát

Năm 2024 : 1.757