Sunday, 28/11/2021 - 07:16|

Thông báo tuần 35

- Tuần 35 giáo viên dạy, giáo viên trực vẫn đến trường bình thường theo TKB và lịch trực để khi cần BGH liên hệ công tác.

- Khối 9 tiếp tục ôn tập theo TKB chính khóa và TKB ôn thi tuyển sinh lớp 10.
- Đối với các khối 6-7-8 GVCN, GVBM tổ chức cho HS ôn tập ở nhà theo hai hình thức sau:
+ GVCN có thể tạo Zalo nhóm, lớp mình. GVBM soạn đề cương câu hỏi ôn tập và đáp án gửi qua Zalo cho HS tự ôn tập ở nhà.
+ GVBM gửi đề cương ôn tập qua địa chỉ gmail của trường, sau đó nhờ Thầy Huy đưa lên Website của trường, GVCN hướng dẫn HS vào Website để học.
- BGH sẽ xin ý kiến lãnh đạo PGD để tổ chức kiểm tra lại cho HS yếu, tổ chức phát thưởng cho HS sau.
- Các Tổ trưởng chuyên môn thu nhận các hồ sơ đánh giá CNN giáo viên, đánh giá viên chức theo NĐ 90, kế hoạch và bài thu hoạch BDTX để tuần sau các Hội đồng làm việc.Riêng bài thu hoạch GV xem Mô đun 1 và Mô đun 2 bao nhiêu điểm để quy ra thang điểm 10 để tự nhận xét xếp loại luôn.
- GVCN không được tổ chức liên hoan lớp khi chưa có sự đồng ý của BGH.
- Tuần sau BGH sẽ phân công một số thầy cô đi cấp phát bằng TN lớp 9.
- XÉT TỐT NGHIỆP LỚP 9 NGÀY 20/5/2021
Mong quý thầy cô nghiên cứu thực hiện. BGH
Năm 2021 : 5.781